Giới thiệu

Tuy đi vào hoạt động chưa lâu nhưng THI CÔNG CỬA SẮT THÀNH PHỐ là doanh nghiệp chuyên gia công cơ khí, cửa sắt, nhôm kính, các mặt hàng từ sắt, nhôm,....

Đối với khách hàng, THI CÔNG CỬA SẮT là nhà chuyên gia công cơ khí, cửa sắt, nhôm kính, các mặt hàng từ sắt, nhôm,.. và phù hợp nhu cầu người sử dụng.

Đối với đồng nghiệp, THI CÔNG CỬA SẮT SÀI GÒN cung cấp môi trường làm việc thử thách và tưởng thưởng xứng đáng. Luôn khuyến khích đổi mới và phát huy sáng tạo.

Đối với cộng đồng, THI CÔNG CỬA SẮT BÌNH TÂN luôn quan tâm đến bảo vệ môi trường, tôn trọng giá trị văn hóa, hỗ trợ và phát triển cộng đồng.

THI CÔNG CỬA SẮT SÀI GÒN chuyên thi công thiết kế cửa sắt, lan can , cầu thang, nhôm kính, nhà xưởng,...Với kinh nghiệm cùng với sự làm việc uy tín, đảm bảo đem lại sự tin tưởng dành cho khách hàng.

Các giá trị cốt lõi của THI CÔNG CỬA SẮT BÌNH TÂN

Giá trị cốt lõi là những chuẩn mực về thái độ, hành vi, niềm tin và giá trị, mà mỗi thành viên THI CÔNG CỬA SẮT BÌNH TÂN được mong đợi thể hiện ở bất kỳ vị trí nào. Các giá trị cốt lõi này được hình thành từ giá trị của những người sáng lập, điều hành doanh nghiệp và tập thể người lao động, là BẢN SẮC của doanh nghiệp, là cơ sở để xây dựng THI CÔNG CỬA SẮT BÌNH TÂN.
♦    Tinh thần “phải làm được”: Đừng nói KHÔNG THỂ hãy đưa ra GIẢI PHÁP
♦    Hướng đến khách hàng: Khách hàng chính là người trả lương chúng ta hàng tháng. Hãy phục vụ khách hàng theo cách bạn muốn được phục vụ.
♦    Đoàn kết, chuyên nghiệp: Đoàn kết và Chuyên nghiệp là sức mạnh của  THI CÔNG CỬA SẮT SÀI GÒN, hãy góp phần củng cố sức mạnh này.
♦    Làm hết sức, chơi hết mình 
♦    Sẵn sàng học hỏi

THI CÔNG CỬA SẮT THÀNH PHỐ chuyên thi công thiết kế cửa sắt, lan can , cầu thang, nhôm kính, nhà xưởng,...Với kinh nghiệm cùng với sự làm việc uy tín, đảm bảo đem lại sự tin tưởng dành cho khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0962 484817 (anh Dũng)